Có thể xác định nguyên nhân chính xác thông qua chẩn đoán chi tiết!

Điều chỉnh một cách hiệu quả bằng bí quyết tái phẫu thuật của chúng tôi

Tái phẫu thuật mắt

Thời gian phẫu thuật Phụ thuộc vào tiến trình ca phẫu thuật
Phương pháp gây tê Gây tê không đau (gây tê cục bộ)
Nhập viện điều trị Không
Tháo chỉ 7 ngày
Thời gian hồi phục Sinh hoạt bình thường sau 1~2 tuần

Tái phẫu thuật mắt là gì?

Là phẫu thuật được thực hiện bằng bí quyết và kinh nghiệm phong phú sẽ làm bạn hài lòng

Trong trường hợp ca phẫu thuật mắt của bạn bị sai, bí quyết thẩm mỹ này sẽ cải thiện đôi mắt của bạn theo hình dáng mong muốn. Hầu hết mọi người cân nhắc tái phẫu thuật mắt khi hai mí mắt quá to hoặc quá dày, kéo mắt hai mí không cân xứng và bị bung mí.

Vì bạn nên chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp bằng cách đánh giá nguyên nhân phẫu thuật sai, bạn nên thực hiện phẫu thuật từ đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp để tránh tình trạng tái phẫu thuật lần thứ hai.

Đối tượng cần tái phẫu thuật mắt

Trường hợp 01

Trường hợp hai bên mí mắt không đều nhau

Trường hợp 02

Trường hợp phẫu thuật hai mí để lại sẹo nghiêm trọng

Trường hợp 03

Trường hợp mí bị bung ra

Trường hợp 04

Trường hợp phần phẫu thuật bị sưng tấy và hai mí bị phồng

Điểm đặc biệt của tái phẫu thuật mắt

01

Xem xét nguyên nhân chính xác!

02

Quyết định phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp với từng cá nhân!

03

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn đầy kinh nghiệm trực tiếp tiến hành phẫu thuật!

What's this point?

Thẩm mỹ mắt đang phổ biến rộng rãi nhất nhưng theo đó tỉ lệ tái phẫu thuật cao và vì chỉ khác biệt 1mm thôi cũng dẫn đến một kết quả khác biệt lớn nên đây là phẫu thuật cần tính tỉ mỉ đòi hỏi kỹ thuật cao.

Phương pháp phẫu thuật theo từng loại

Trường hợp hai mí quá dày

Thông thường sau khi phẫu thuật thì bạn nhìn trông thấy dày nhưng sau khoảng 6 tháng đến 1 năm thì vẫn thấy có vẻ sưng thì phải suy nghĩ đến việc tái phẫu thuật. Trường hợp phần mỡ không cần thiết nhiều hoặc đường mí vẽ quá lớn thì tái phẫu thuật sẽ giảm độ cao làm thành bình thường và loại bỏ sẹo, mỡ thừa một lượng vừa phải.

Trường hợp mí trái phải không đều

Về cơ bản thì trường hợp hình dạng đôi mắt trái phải mỗi người đều khác nhau nhiều nên trường hợp mỗi bên hai mí không cần thiết phải quyết định tái phẫu thuật một cách vội vàng nhưng thời gian trôi qua làm mất cân đối hai bên trông nghiêm trọng hơn thì nên suy nghĩ đến việc tái phẫu thuật.
Thường thì một bên mắt hai mí bị bung ra và trường hợp chiều cao của đường nếp gấp khác nhau nên thông qua việc phẫu thuật điều chỉnh một hoặc hai bên mắt sẽ làm cho hai mắt cân xứng lại.

Sau khi phẫu thuật không có gì khác biệt hay độ to của mắt trông vẫn nhỏ

Trường hợp này bỏ qua việc sụp mí mắt và phẫu thuật hoặc không chỉ độ dài của mắt ngắn đi mà chỉ có đường hai mí nên mắt nhìn quá tròn. Điều này có thể sửa lại bằng cách phẫu thuật sửa sụp mí mắt hoặc hạ khoé mắt, sau góc mắt, và đuôi mắt xuống v.v để tăng chiều dài của mắt.

Trường hợp để lại sẹo ở nếp gấp một cách nghiêm trọng

Đa số sẹo phẫu thuật hai mí sau 3~6 tháng thì sẽ mờ dần đi nhưng nếu quá trình khâu bị lỗi hoặc thể chất sẹo thì trường hợp vết sẹo bị để lại lâu dài là rất nhiều. Trường hợp không phải thể chất sẹo thì có thể sửa được bằng cách khâu lại phần da và cơ sau khi cắt vết sẹo đi.

Đường mí quá mỏng hoặc trông giống như nhiều nếp gấp

Mặc dù ngay sau khi phẫu thuật thì đã phù hợp, nhưng mí có thể trở lại hình dạng ban đầu sau một thời gian. Trong trường hợp này, vấn đề có thể được giải quyết bằng cách tháo đường mí hiện tại hoặc tạo đường mí mới chính xác và trường hợp trông như có nhiều nếp gấp thì lại bỏ đường mí cũ và làm thành một đường mí mới.

Trường hợp hai mí không tự nhiên không phù hợp với mặt bạn

Bản chất của hai mí không có vấn đề gì nhưng lại không phù hợp với khuôn mặt của bạn nên thông qua việc tái phẫu thuật để tạo đường mí tự nhiên phù hợp với khuôn mặt bạn nhất.

An toàn là trên hết,
lấy bệnh nhân làm trọng tâm

Lý do thẩm mỹ mắt, chỉ có thể là Ruby!

Tái phẫu thuật mắt là gì?

Thẩm mỹ mắt bằng phương pháp chuyên trách 1:1

Nghiên cứu kỹ trạng thái mắt và tiến hành phẫu thuật theo từng bệnh nhân Làm cho mắt tự nhiên hơn và độ hài lòng của khách hàng cao

Hệ thống điều khiển gây tê an toàn thời gian thực tế

Chuyên gia y khoa về gây tê và hệ thống chuyên dụng để gây tê 1:1
Hướng đến phẫu thuật ổn định và không để lại di chứng sau phẫu thuật

Hệ thống khử trùng triệt để

Ngăn chặn và phòng ngừa siêu vi rút và các loại nhiễm trùng nguy hiểm một cách hoàn hảo
Mở rộng an toàn bằng hệ thống khử trùng, diệt khuẩn, vô trùng một cách triệt để mỗi ngày

Hệ thống y tế cấp cứu cấp bệnh viện trường đại học

Có đội ngũ nhân lực chuyên gia và trang thiết bị tiên tiến cấp bệnh viện đại học có khả năng xử lý nhanh chóng tình trạng nguy cấp

Hệ thống chuyên trách 1:1


Thông qua tư vấn 1:1 sẽ đánh giá nhu cầu của khách hàng và tiến hành điều trị chính xác


Là hệ thống dựa trên kết quả tư vấn sẽ thiết lập kế hoạch phẫu thuật phù hợp nhất với gương mặt bệnh nhân và chuyên gia phụ trách chịu trách nhiệm từ tư vấn trước khi phẫu thuật và cho đến quản lý hậu phẫu.

Tái phẫu thuật mắt là gì?

Dịch vụ phù hợp từng khách hàng 1:1

Chúng tôi cung cấp dịch vụ y tế lấy sự an toàn và độ hài lòng cao của khách hàng làm trọng tâm bằng việc tư vấn và quản lý, tiến hành phẫu thuật một cách hệ thống của bác sĩ chuyên trị phù hợp với đặc điểm của từng bệnh nhân từ tư vấn trước phẫu thuật cho đến việc quản lý sau khi phẫu thuật xong.

Tái phẫu thuật mắt là gì?
Tái phẫu thuật mắt là gì?

Hệ thống điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn theo từng lĩnh vự

Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp kết quả phẫu thuật mang lại sự hài lòng hơn mong đợi thông qua chẩn đoán tỉ mỉ và phẫu thuật của bác sĩ chuyên gia theo từng danh mục điều trị như thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ ngực, thẩm mỹ hình dáng cơ thể, thẩm mỹ làm trẻ đẹp vân vân

Tái phẫu thuật mắt là gì?
Tái phẫu thuật mắt là gì?

Hệ thống chuyên dụng gây tê an toàn và chính xác

Bác sĩ chuyên gia gây mê luôn túc trực ở bệnh viên nên từ trước khi phẫu thuật cho đến khi kết thúc sẽ thực hiện gây mê theo tình trạng bệnh nhân và tiến hành phẫu thuât an toàn bằng việc kiểm tra trạng thái.

Hệ thống y tế khẩn cấp cấp bệnh viện đại học được xây dựng để có thể nhanh chóng trong tình trạng cấp cứu có thể phát sinh bất cứ khi nào.

Tái phẫu thuật mắt là gì?

Xây dựng thiết bị y tế tiên tiến để phẫu thuật an toàn

Phân tích kỹ lưỡng trạng thái bệnh nhân và tiến hành phẫu thuật an toàn chính xác bằng việc sử dụng các thiết bị chuyên dụng tiên tiến như thiết bị khử trùng bằng không khí, hệ thống tự phát điện, thiết bị cung cấp không gián đoạn (UPS), thiết bị giảm tốc độ tim(AED) và thiết bị cấp cứu v.v…

Tái phẫu thuật mắt là gì?
Tái phẫu thuật mắt là gì?
Tái phẫu thuật mắt là gì?
Tái phẫu thuật mắt là gì?
Tái phẫu thuật mắt là gì?